Chính sách đổi trả

1. Hủy đơn hàng:
Diradivo cho phép Quý khách hủy đơn hàng đã đặt mua trên website www.diradivo.com theo chính sách củaDiradivo.
Trường hợp Quý khách muốn hủy đơn hàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại chăm sóc khách hàng / hotline: 0 3 4 2 1 3 2 2 6 8 để được hỗ trợ.
2. Cam kết đổi / trả hàng:
Trường hợp Quý khách có điều gì chưa hài lòng với đơn hàng đã đặt mua tại Diradivo, xin vui lòng báo với chúng tôi qua việc điền yêu cầu của Quý khách vào mẫu Yêu cầu đổi / trả hàng và gửi kèm cùng hoá đơn hoặc phiếu xuất kho trong vòng 10 ngày, kể từ ngày giao hàng cho Quý khách
Trước khi quyết định đổi / trả hàng, xin Quý khách vui lòng đọc kỹ những điều kiện đổi trả dưới đây. Nếu Quý khách không thể thoả mãn toàn bộ các điều kiện đổi trả này, Diradivo xin phép được từ chối thực hiện yêu cầu đổi / trả hàng của Quý khách.
3. Phiếu đổi/ trả hàng
Link tải file: https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1LgpaNf6UyZgQCBXP1uhIEugcF8QFFttm

 


4. Điều kiện để được đổi / trả hàng:
Quý khách sẽ được đổi / trả hàng khi thoả mãn toàn bộ các điều kiện dưới đây

  1. Sản phẩm của Quý khách phải đảm bảo còn mới nguyên, chưa được sử dụng, và còn nguyên tình trạng như ban đầu, khi Quý khách nhận sản phẩm
  2. Trường hợp sản phẩm không còn nguyên tình trạng như ban đầu (Quý khách đã bóc sản phẩm ra kiểm tra hoặc chạy thử) thì sản phẩm chỉ được đổi / trả hàng khi thoả mãn một trong các điều kiện dưới đây:
  • Sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển; và / hoặc
  • Sản phẩm bị giao sai, không đúng với sản phẩm mà Quý khách đã đặt; và / hoặc
  • Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất trong thời gian được phép đổi trả.

5. Cách thức đổi / trả hàng:
Đóng gói sản phẩm đổi / trả hàng đúng cách
Quý khách đóng gói sản phẩm dự kiến đổi / trả cùng với các phụ kiện, tài liệu hướng dẫn, thẻ bảo hành và hàng tặng kèm (nếu có)… vào thùng / hộp đựng sản phẩm của nhà sản xuất, giống như tình trạng ban đầu khi Quý khách nhận hàng (trường hợp không có thùng / hộp ban đầu, Quý khách có thể sử dụng các vật dụng khác để thay thế)
Quý khách lưu ý kiện hàng sau khi đóng gói cần đảm bảo đúng như những gì Quý khách đã nhận ban đầu và không được móp, méo hay trầy xước…)
Quý khách mang kiện hàng kèm hoá đơn mua hàng hoặc phiếu xuất kho và mẫu Yêu cầu đổi / trả hàng đã điền đầy đủ thông tin gửi lại cho đơn vị vận chuyển.
6. Những mặt hàng không được đổi / trả hàng:
Bất kỳ sản phẩm nào không đáp ứng quy định về đổi / trả hàng đã nêu ở trên
Sản phẩm được đặt hàng theo yêu cầu hoặc bất kỳ sản phẩm nào mà ghi chú là sản phẩm không được đổi trả (trên website www.diradivo.com hoặc tại thông tin giới thiệu sản phẩm), Diradivo có thể tặng kèm một số hàng khuyến mãi đi kèm với sản phẩm. Quý khách cần hoàn trả toàn bộ hàng khuyến mãi này để nhận được đủ giá trị hoàn tiền. Nếu Quý khách không hoàn trả đủ các hàng khuyến mãi, giá trị hoàn tiền sẽ được khấu trừ tương đương với các món khuyến mãi mà Quý khách không hoàn trả. Diradivo cũng có thể tặng quà cho Quý khách để cảm kích sự ủng hộ của Quý khách hay những món quà tri ân khách hàng. Những quà tặng kèm này Quý khách không cần hoàn trả lại.
7. Phí đổi hàng:
Chi phí đổi hàng là hoàn toàn MIỄN PHÍ khi mua sắm tại www.diradivo.com. Tuy nhiên trường hợp khách hàng muốn đổi sản phẩm vì lí do chủ quan (không thích màu, thay đổi kích thước...), khách hàng vui lòng chịu phí vận chuyển (nếu trong trường hợp cần chuyển hàng cần đổi về kho Diradivo).
8. Giới hạn trách nhiệm:
Diradivo chỉ tư vấn và cung cấp thông tin sản phẩm, khách hàng tự lựa chọn sản phẩm và tự chịu trách nhiệm về quyết định mua hàng của mình.